ĐIỀU TRỊ RẠN DA BẰNG CÔNG NGHỆ LĂN KIM KẾT HỢP TẾ BÀO GỐC

Lượt xem: 120

Giới Thiệu

Rạn da xuất hiện khi có một sự kéo dãn của da. Nguyên nhân, là do sự biến đổi đột ngột hay tăng cân quá mức trong thời gian dài khiến các sợi Collagen và Elestin bị đứt gãy không còn khả năng tự đàn hồi. Các yếu tố di truyền cũng có thể có liên quan, nhưng vẫn chưa được hiểu đầy đủ. Rạn da hầu hết thường xảy ra ở ngực, hông, đùi, mông, bụng và sườn.
Hiện nay, có rất nhiều cách trị rạn da hiệu quả như dùng phương pháp tự nhiên và sử dụng các công nghệ cao. Một số phương pháp tự nhiên như thoa các tinh dầu, kem trị rạn da, những phương pháp này chỉ giúp hạn chế chứ không loại bỏ rạn da hoàn toàn. Vì thế để chữa trị rạn da dứt điểm nhiều chị em đã tìm đến các thẩm mỹ viện để thực hiện các cách điều trị công nghệ cao. Một trong số những phương pháp điều trị được các bác sĩ tại Mediwell Clinic and Spa áp dụng thành công cho rất nhiều chị em đó là dùng Công nghệ Lăn Kim kết hợp với Tế Bào Gốc.
LĂN KIM là phương pháp dùng một dụng cụ gồm các đầu kim siêu nhỏ lăn trên mặt, sẽ làm giảm những vết rạn da. Kỹ thuật lăn kim gồm các đầu kim siêu nhỏ đi sâu vào cấu trúc da, gây “tổn thương giả”, nhằm kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Theo cơ chế đó, Collagen và Elastin được sản sinh với số lượng lớn, hòa vào lượng Collagen và Elastin hiện tại, khiến cấu trúc da tại vết rạn được hồi phục và tăng độ đàn hồi, vết rạn trở nên mềm hơn.
TẾ BÀO GỐC là tế bào nguyên sinh, là nền tảng của tất cả các tế bào, mô và cơ quan trọng trong cơ thể con người. Ngoài ra, tế bào gốc được coi là hệ thống sửa lỗi cho cơ thể, có khả năng phân chia để hình thành các tế bào mới thay thế cho các tế bào đã suy yếu.
Điều trị rạn da bằng Công nghệ Lăn Kim kết hợp với Tế Bào Gốc sẽ giúp chị em thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau lần điều trị, các vết rạn mờ hẳn, da sẽ sáng bóng, mịn màng sau một liệu trình từ 6-10 lần tùy vào từng tình trạng da. 

Đối tượng thẩm mỹ

1. Khách hàng bị rạn da sau khi sinh

2. Khách hàng bị rạn da do tăng cân đột ngột

3. Khách hàng bị rạn da do nhiều yếu tố khác

Quy trình thẩm mỹ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân và tình trạng rạn da
Bước 2: Sát trùng vùng rạn da. 
Bước 3: Thoa tê
Bước 4: Lăn kim
Bước 5: Bôi tế bào gốc

Ưu điểm nổi bật

1. Tế Bào Gốc giúp kích thích và sản sinh Collagen và Elastin cho da, cải thiện tình trạng rạn da hiệu quả. Hơn nữa, da vùng bị rạn sẽ trở nên mịn màng, đều màu và săn chắc hơn.
2. An toàn tuyệt đối, tiến hành nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả lâu dài.
3. Tế bào gốc chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên, thân thiện với con người.
4. Điều trị rạn da bằng tế bào gốc giúp xóa sạch các vết rạn, làm đầy và căng da một cách tự nhiên.
5. Điều trị rạn da bằng lăn kim kết hợp tế bào gốc không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, không có tác dụng phụ.
 

Chăm sóc sau điều trị

    – Trong vòng 48h sau khi lăn kim không được rửa mặt bằng sữa rửa mặt và không được dùng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào.Trong 2 ngày đầu tiên, bạn chỉ rửa mặt bằng nước muối sinh lý và nước khoáng. Sau 2 ngày bạn có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt.

    – Tránh nắng tuyệt đối và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.