Nhấn mí Hàn Quốc

Lượt xem: 120

Giới Thiệu

Không phải tự nhiên người ta lại nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, vì đôi mắt là phần quan trọng quyết định vẻ đẹp gương mặt cũng như thể hiện 1 phần tính cách của người sở hữu. Thế nên đôi mắt một mí hoặc mí mắt nhỏ, kém thu hút là sự ám ảnh của rất nhiều “khổ chủ”. Điều này lý giải tại sao, khi công nghệ nhấn mí ra đời tại Hàn Quốc, nó đã trở thành trào lưu vang dội trên khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nhấn mí Hàn Quốc thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, với kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn. Với phương pháp này, bác sỹ không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và đảm bảo an toàn không để lại sẹo về sau.

Đối tượng thẩm mỹ

 
Nhấn mí Hàn Quốc được chỉ định thực hiện cho các trường hợp:
  • Mắt một mí
  • Mắt mí lót
  • Mí mắt hai bên không đều nhau
  • Chưa rõ mí mắt

Quy trình thẩm mỹ

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: 
Đây là bước bắt buộc và thực hiện đầu tiên trước khi bắt đầu quá trình bấm mí. Khách hàng sẽ được thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí Hàn Quốc. Từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí:
Sau khi được đội ngũ tư vấn và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý, Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc đo, kẻ nếp mí này sẽ giúp cho khách hàng hình dung trước được mí sau khi tiến hành bấm mí và điều chỉnh sao cho phù hợp với gương mặt của mình.
Bước 3: Bôi và gây tê vùng mí:
Nhằm giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình bấm mí, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê. Việc bôi tê và gây tê giúp khách hàng không hề cảm thấy đau và thật sự thoải mái trong suốt quá trình bấm mí.
Bước 4:Tạo nếp mí mới:
Sau khi đã được gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ dựa trên đưởng kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới.
Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu:
Uống thuốc và chườm ấm, chườm mát và các hướng dẫn khác theo chỉ định của bác sỹ của bác sỹ

Ưu điểm nổi bật

Không phẫu thuật, mí mắt đẹp tự nhiên: Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, mà không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch. Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên mà không cần trải qua phẫu thuật.
An toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí an toàn, không gây hại đến vùng xung quanh mắt cũng như thị lực đôi mắt của bạn.
Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng: Thời gian thực hiện bấm mí trong khoảng 15 – 20 phút tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có công việc bận rộn. Ngoài ra, theo phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.  Bạn chỉ cần giữ cho đôi mắt ở trong trạng thái thoải mái, không quá căng thẳng trong một vài ngày đâu sau khi bấm mí mắt.
Duy trì vĩnh viễn: kết quả sau quá trình bấm mí Hàn Quốc được duy trì vĩnh viễn.
Không để lại sẹo: vì không cần cắt rạch, bóc tách nên phương pháp này tuyệt đối không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Chăm sóc sau điều trị