TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VỚI CÔNG NGHỆ 6G

Lượt xem: 120

Giới Thiệu

Lượng hormone nam testosterone quá nhiều trong cơ thể của nữ giới là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lông mọc rậm, gây mất thẩm mỹ, giảm tự tin của chị em. Những phương pháp  tẩy lông không đúng cách như nhổ, cạo, wax, bôi thuốc rụng lông … khiến lông chỉ tạm thời hết, và sau đó mọc lại thô cứng hơn, đậm màu hơn, vùng da tẩy lông ngày càng sạm đen, khô ráp. Một số công nghệ triệt lông vĩnh viễn lại gây đau rát, tổn thương da. Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm này, công nghệ triệt lông 6G không những  loại bỏ “violon” một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả, an toàn mà còn làm giảm thâm và tình trạng viêm nang lông tại vùng điều trị. 

Đối tượng thẩm mỹ

 1. Tất cả khách hàng mong muốn loại bỏ “violon” từ rậm đến thưa mỏng

 2. Có thể áp dụng cho cả nam giới và nữ giới hiệu quả

 3. Người đang bị viên nang lông nên thực hiện

Quy trình thẩm mỹ

Bước 1: Tiệt trùng vùng da cần triệt lông

Bước 2: Làm sạch vùng lông cần triệt, tạo điều kiện tia sáng chiếu đến gốc chân lông

Bước 3: Thoa Gel làm mát lạnh chuyên dụng lên vùng triệt lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng làm mát mềm da

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng theo cấu trúc da và màu sắc sợi lông cần triệt để đảm bảo tính tối ưu công đoạn triệt 

Bước 5: Chiếu ánh sáng để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ (để triệt lông vĩnh viễn cần lặp lại các công đoạn trên nhiều lần theo chỉ định).

Ưu điểm nổi bật

1: Triệt tiêu từ 90 – 95% các sợi lông xấu xí sau một liệu trình điều trị. So với các phương pháp khác, đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn ít tốn thời gian và chi phí.
2: Nhờ năng lượng xung vuông, công nghệ 6G  mang lại làn da trắng sáng, mịn màng trẻ hoá, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông và hạn chế tình trạng da gồ ghề ở vùng điều trị, cải thiện vùng nách thâm sạm, xỉn màu.
3: Giải quyết tình trạng viêm nang lông. Bản chất của viêm chân lông đen và những vết sẹo li ti nang lông là lông mọc ngược, sợi lông không vươn ra khỏi nang lông mà cuộn tròn và phát triển bên trong da. Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn không những loại bỏ những sợi lông xấu xí mà còn lấy đi toàn bộ lớp tế bào chết trên da, điều trị và ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông hiệu quả và an toàn.

4. Với công nghệ hiện đại; đáng tin cậy với sự tồn tại 5 năm trên thị trường thế giới; không đau và an toàn; công nghệ 6G mang lại hiệu quả triệt lông nhanh và không tốn thời gian chờ đợi; phù hợp với khả năng thanh toán.

5. Hiệu quả cao và được bảo hành tới 10 năm: công nghệ triệt lông 6G xuyên sâu xuống dưới da từ 2,5 đến 3,5mm. Tại độ sâu này, quầng nhiệt năng sẽ phát ra nhiệt năng tiêu chuẩn 70-80 độ C. Nhiệt năng này sẽ truyền đến nang lông thông qua các hắc sắc tố melanin trên sợi lông và hủy diệt tận gốc sợi lông, đồng thời, triệt tiêu luôn mầm nhú sợi lông thông qua cơ chế chết hoại. Theo nghiên cứu của nhà khoa học Mỹ, sau 10 năm, lông có thể mọc trở lại nhưng sẽ trở về trạng thái lông tơ tự nhiên.

6.Mang lại hiệu quả kép cho da: không những giúp triệt lông một cách triệt để, công nghệ này còn giúp vùng da điều trị mịn màng, sáng màu và giảm thiểu tình trạng viêm nang lông.

Chăm sóc sau điều trị

  1.    Sau mỗi lần trị liệu triệt lông 48 tiếng, bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm, vì lúc này da đang rất nhạy cảm.
  2.    Sau triệt lông bạn không nên wax hoặc nhổ lông đặc biệt là một tuần trước triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông, khiến việc điều trị không còn hiệu quả.
  3.    Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi triệt lông vĩnh viễn. Vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.
  4.    Sau tất cả các liệu trình điều trị, bạn cần tránh nắng và thoa kem chống nắng SPF 30 trở lên. Khi đến điều trị, bạn nên mặc quần dài, mang tất và kem chống nắng cơ thể để bảo vệ da của bạn sau khi kết thúc liệu trình.
  5.    Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn cao nhất.